Danaphalife

Câu chuyện về tinh chất thiên nhiên

công nghệ tiên tiến

Từ xa xưa, con người khám phá ra những công dụng tuyệt vời của thảo dược cho sức khoẻ.

Để tận dụng món quà thiên nhiên quý giá này, Công ty cổ phần Dược Danapha với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thuốc đã cho ra đời Danaphalife.

Dòng thực phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp - mang dược liệu quý và công nghệ tiên tiến đến gần với bạn hơn.

Bảo vệ sức khoẻ

bằng chất chống oxy hoá

Gốc tự do là nguyên nhân chính của của quá trình oxy hoá và lão hoá, chúng gây tổn thương các tế bào, là tiền đề cho các bệnh lý: lão hóa da, tim mạch, tiểu đường, gan thận,… nguy hiểm hơn là hình thành khối u, ung thư. Điều đặc biệt là, các gốc tự do được sản sinh trong quá trình sinh hoạt mỗi ngày của chúng ta: môi trường ô nhiễm, áp lực công việc, thực phẩm nhiễm bẩn,… Vì vậy, chất chống oxy hoá ngày càng quan trọng và cần thiết để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp.

Dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Danaphalife với chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm, kết hợp công nghệ nano tiên tiến giúp bổ sung các chất chống oxy hoá, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hoá cơ thể.

Đánh thức

mối quan tâm sức khoẻ bằng thảo dược quý

Trong hành trình hơn 50 năm chăm sóc sức khoẻ người dùng, chúng tôi hiểu rằng sức khoẻ là nền tảng quan trọng nhất cho cuộc sống hạnh phúc và nhiều niềm vui. Vì vậy, Danaphalife mong muốn cùng bạn xây dựng 1 nền tảng sức khoẻ tuyệt vời hơn, cho cuộc sống ý nghĩa hơn.

Giữa hàng nghìn loài thảo dược, Danaphalife đã nghiên cứu và chọn lọc những dược liệu quý hiếm, chứa những tinh chất có công dụng phù hợp nhất cho từng căn bệnh cụ thể.

Những thảo dược được chọn lọc tại Danaphalife đều đạt chuẩn Châu Âu, được sản xuất trong điều kiện và quy trình chuẩn hoá, đảm bảo dược liệu vẫn giữ được tối đa dưỡng chất.

Công nghệ Nano

Nâng tầm giá trị của tinh chất

TRÊN THỰC TẾ

các tinh chất thường bị hạn chế về tính tan, độ thấm, dưới các cơ chế đào thải của cơ thể càng làm giảm tính hấp thụ và công dụng của dược liệu. Và Danaphalife đã giải quyết bài toán này bằng việc ứng dụng công nghệ Nano vào quá trình sản xuất sản phẩm.

CÔNG NGHỆ NANO

tại Danaphalife là kỹ thuật bào chế tiểu phân Nano với kích thước siêu nhỏ, dễ dàng phân tán vào môi trường bên trong cơ thể, tăng tính tan, tính thấm và độ ổn định của hoạt chất, từ đó giúp tối ưu hoá công dụng của hoạt chất lên nhiều lần.

Danaphalife

bằng thảo dược quý từ thiên nhiên cùng công nghệ tiên tiến Khơi nguồn sống khoẻ cho bạn và gia đình!

Tìm hiểu sản phẩm

Khơi nguồn sống khoẻ cùng Danaphalife để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Hệ thống phân phối Danaphalife

Thật dễ dàng để tìm mua sản phẩm Danaphalife tại các nhà thuốc hoặc đặt mua ngay sản phẩm trên kênh trực tuyến để được giao hàng tại nhà MIỄN PHÍ